182KM

Prenn Trail Challenge

Được tổ chức với mục đích tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị, Giải chạy địa hình mang đến cho các vận động viên và người yêu thể thao cơ hội khám phá những vùng đất hoang sơ, với cảnh quan ngoạn mục và đa dạng về địa hình. Từ những rừng rậm sâu thẳm đến những cánh đồng xanh tươi, cung đường của chúng tôi mang đến một hành trình đầy màu sắc và kích thích.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các thông tin liên quan đến đường chạy.

182KM - THE LEGENDS

Prenn Trail Challenge

Đây là một cuộc thử thách siêu marathon khắc nghiệt, đòi hỏi sự kiên nhẫn và sức mạnh rất lớn. Trong suốt hành trình, bạn sẽ trải qua tất cả các loại địa hình đa dạng của những ngọn núi và thung lũng. Từ những đường mòn gồ ghề đầy đá, cho đến những con đường đất rộng lớn và đồng cỏ xanh mướt, bạn sẽ có cơ hội chinh phục đồi thông, đèo Sam, đỉnh Pinhatt, đỉnh Thập Giá, đỉnh Biệt thự, tiếp tục hạ độ cao chinh phục cung rừng thông dọc song song đèo prenn suối Datanla cũng như quần thể Sam Golf. Đây không phải là một cự ly dành cho những người mới bắt đầu, mà chỉ dành cho những vận động viên có kinh nghiệm và thể lực vượt trội. Hãy chuẩn bị tinh thần và đồng hành cùng những thử thách đầy cam go để tìm ra giới hạn mới của bản thân.


Điều kiện tham gia:

● VĐV phải từ đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày 19/12/2024 và tự chịu trách nhiệm pháp lý về việc có đủ quyền tham dự.

● VĐV đã hoàn thành cự ly trail 70km trở lên các giải chạy địa hình quốc tế thuộc hệ thống Asia Trail Master (ATM) hoặc các giải chạy địa hình trong nước & quốc tế có quy mô tương đương.

Đăng ký ngay

Vật dụng bắt buộc

Prenn Trail Challenge

Vật dụng bắt buộc