10KM

Prenn Trail Challenge

Được tổ chức với mục đích tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị, Giải chạy địa hình mang đến cho các vận động viên và người yêu thể thao cơ hội khám phá những vùng đất hoang sơ, với cảnh quan ngoạn mục và đa dạng về địa hình. Từ những rừng rậm sâu thẳm đến những cánh đồng xanh tươi, cung đường của chúng tôi mang đến một hành trình đầy màu sắc và kích thích.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các thông tin liên quan đến đường chạy.

10KM - THE INSPIRERS

Prenn Trail Challenge

Đây là một cự ly không quá khó khăn dành cho các VĐV mới và có mong muốn làm quen với chạy bộ địa hình. Chúng ta cùng chạy với một cung đường không kém phần hấp dẫn với lộ trình chinh phục đồi thông, đèo Sam, đỉnh Thập Giá, làng đồng bào... hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho các runners đón 1 năm mới theo một cách rất đặc biệt và đáng nhớ.


Điều kiện tham gia:

● VĐV phải từ đủ 12 tuổi trở lên tính đến ngày 19/12/2024. Người tham gia dưới 18 tuổi cần phải đi với người giám hộ hoặc phải có giấy cam kết có chữ ký của Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp.

● VĐV từ đủ 12 tuổi và chưa có hoặc mất các giấy tờ tùy thân (CCCD/ CMND/ PASSPORT) khi muốn tham gia thì cần phải có người đại diện hợp pháp thực hiện các thủ tục tham gia với BTC.

Đăng ký ngay

Vật dụng bắt buộc

Prenn Trail Challenge

Vật dụng bắt buộc