25KM

Prenn Trail Challenge

Được tổ chức với mục đích tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị, Giải chạy địa hình mang đến cho các vận động viên và người yêu thể thao cơ hội khám phá những vùng đất hoang sơ, với cảnh quan ngoạn mục và đa dạng về địa hình. Từ những rừng rậm sâu thẳm đến những cánh đồng xanh tươi, cung đường của chúng tôi mang đến một hành trình đầy màu sắc và kích thích.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các thông tin liên quan đến đường chạy.

25KM - THE LEADERS

Prenn Trail Challenge

Đây là một cự ly không kém phần khó khăn cho các vận động viên khi phải vượt qua những địa hình khác nhau. Phù hợp với các VĐV đã có kinh nghiệm chạy bộ một thời gian. Trong cuộc đua, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ của rừng già, thung lũng, đồi thông, làng đồng bào... Một cự ly đáng trải nghiệm để tận hưởng thiên nhiên!


Điều kiện tham gia:

● VĐV phải từ đủ 15 tuổi trở lên tính đến ngày 19/12/2024. Người tham gia dưới 18 tuổi cần phải đi với người giám hộ hoặc phải có giấy cam kết có chữ ký của Cha/Mẹ/Người giám hộ hợp pháp.

● VĐV trên 15 tuổi và chưa có hoặc mất các giấy tờ tùy thân (CCCD/ CMND/ PASSPORT) khi muốn tham gia thì cần phải có người đại diện hợp pháp thực hiện các thủ tục tham gia với BTC.

Đăng ký ngay

Vật dụng bắt buộc

Prenn Trail Challenge

Vật dụng bắt buộc